Thanh Mai đọ sắc bên Hai hoa hậu quốc tế

dien-anh-viet

Trang chủ / Góc nhìn 360/ Thanh Mai đọ sắc bên Hai hoa hậu quốc tế

  •  Ngày đăng:3/17/2016 11:16:00 AM

Thanh Mai đọ sắc bên Hai hoa hậu quốc tế

Cựu MC ''''Sức sống mới'''' trẻ trung khi đứng cạnh Miss Universe Philippines 2012 và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te

Tối 16/3, hai người đẹp Janine Tugonon (Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2012) và Crystal Lee (Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015) mặc áo dài cách tân của nhà thiết kế Thủy Nguyễn khi ghé thăm MC Thanh Mai. Đây là lần đầu tiên cả hai mặc trang phục truyền thống của Việt Nam. Diễn viên ''''Cô thủ môn tội nghiệp'''' cũng chọn áo dài thướt tha để đón tiếp hai nhan sắc quốc tế.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-1

Janine Tugonon và Crystal Lee sang Việt Nam tham gia một số hoạt động giao lưu và event khởi động cho cuộc thi ''''Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016''''. Nhân dịp này, cả hai dành thời gian đi thăm quan Sài Gòn và khám phá về nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-2

Mặc dù đã 43 tuổi, nhưng Thanh Mai vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung như thuở đôi mươi. Cô không hề kém cạnh khi đọ dáng bên Janine Tugonon (26 tuổi) và Crystal Lee (24 tuổi).

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-3

Janine Tugonon sang việt Nam dự diễn đàn ''''Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế'''' và có dịp gặp gỡ MC Thanh Mai trong chương trình. Cô đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2012 và cùng năm đó đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-4

Cô đã tốt nghiệp Đại học Pontifical & Royal tại Manila và hiện làm việc tại công ty người mẫu Aston (Aston Model Agency). Cô cũng đang theo học ngành điện ảnh ở Hollywood, California, Mỹ.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-5

Riêng Crystal Lee tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ từ năm 15 tuổi với mục đích có tiền để đóng học phí. Năm 2014, cô trở thành Hoa hậu bang California. Một năm sau, người đẹp đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-6

Ngoài vai trò người mẫu, Crystal Lee còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-7

Crystal Lee nhí nhảnh pose ảnh cùng Hoa hậu Hoàn vũ Philipines 2012.

thanh-mai-do-sac-ben-hai-hoa-hau-quoc-te-8

Cả hai còn rạng rỡ chụp hình kỷ niệm với MC Thanh Mai.

Ảnh: Tiên Nguyễn