Đang cập nhật thông tin

Hài hước

Xem thêm +
Đang cập nhật thông tin

Những sự cố bất ngờ

Xem thêm +
Đang cập nhật thông tin

Tin tức làng giải trí

Xem tiếp +

Dien-Vien-Dien-anh-Tran-Bich-Van-tai-xuat-cung-nguoi-quan-ly-anh-Hiep-Ruby--

(G.Đ.A) Vào ngày 11/12/2108 vừa qua, tại số 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1. Sự xuất hiện bất ngờ của diễn viên Trần Bích Vân cùng anh Hiệp Ruby, đánh dấu bước ngoặt mới sự trở lại và bùng nổ hàng loạt chiến lược kinh doanh và phim điện ảnh trong thời gian tới
 

Nam-Em-vao-Top-nhieu-bang-xep-hang-tai-Miss-Earth

Đại diện của Việt Nam được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao và mời giao lưu.

Truong-Hinh-Du-long-lay-tren-tham-do-voi-Gu-thoi-trang-la-mat

Trương Hinh Dư mới đây là khách mời trong một sự kiện thảm đỏ. Tại đây, Trương Hinh Dư gây ấn tượng với gu thời trang lạ mắt và khoe được vòng eo đáng ngưỡng mộ.

Ngoc-Trinh-mac-sexy--xach-tui-hieu-di-xem-phim

Người đẹp diện váy xẻ cổ sâu và rộng tới eo dự ra mắt phim điện ảnh do ''''đàn em'''' Kỳ Hân đóng vai chính.

Thoi-trang-doi-thuong-gay-sot-cua-sao-viet-tuan-qua

Thời trang đời thường của sao Việt luôn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Không chỉ vậy, thời trang đời thường của sao Việt rất sành điệu, thu hút sự chú ý của mọi người.

Nha-dai-chuan-bi-giuong-cho-nghe-si-cho-dien-tao-quan-2016

Mỗi năm cứ đến dịp tết về mọi công tác tổ chức văn nghệ cho dịp tết lại làm cho các nghệ sĩ trở nên bận rôn hơn, từ việc chạy show diễn cho đến hậu cần để chuẩn bị cho tiết mục sắp trình diễn, Nhà đài cũng đã chuẩn bị sẵn những chiếc giường gấp dã chiến để các nghệ sĩ luân phiên nhau ngả lưng trong thời gian chờ đợi đến vai diễn của mình trong chương trình Táo quân 2016.

Nhan-sac-mot-troi-mot-vuc-cua-Trieu-Vy-va-Lam-Tam-Nhu-trong-su-kien-moi

Trong khi Lâm Tâm Như Vô cùng quyến rũ thì Triệu Vy lại kém sắc vì thân hình phi nhiêu. Tối ngày 04/11 vừa qua 2 Nàng công chúa trong phim " Hoàn Châu cách cách" Đã xuất hiện cùng tại 2 sự kiện ra mắt báo chí. Trong khi Lâm Tâm Như vẫn trẻ đẹp tự tin diện bộ đồ xuyên thấy thì Triệu Vy lại thể hiện bộ dạng xuống sắc và không mặt có phần ngân mỡ, thân hình khá phì nhiêu.