100 nghệ sĩ tham gia “Thử thách người nổi tiếng”

dien-anh-viet

Trang chủ / Người nổi tiếng tham gia/ 100 nghệ sĩ tham gia “Thử thách người nổi tiếng”

  •  Ngày đăng:2/2/2016 12:16:00 PM

100 nghệ sĩ tham gia “Thử thách người nổi tiếng”

VOVGT - “Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh.

“Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh.

Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây là chương trình thi trình diễn tài năng dành cho người nổi tiếng nhưng thí sinh không được biểu diễn sở trường. Họ được chọn ngẫu nhiên các môn nghệ thuật trái với sở trường và cấp tốc luyện tập trong thời gian một tuần với huấn luyện viên. Trong đêm thi, huấn luyện viên cũng sẽ biểu diễn cùng thí sinh. Các môn nghệ thuật trình diễn bao gồm: âm nhạc đương đại, múa, nhảy, võ thuật, ảo thuật, diễn xuất, xiếc và cải lương. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 4 thí sinh dự thi với 4 màn trình diễn khác nhau, hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí cạnh tranh quyết liệt, gay cấn, kịch tính và nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình. Bộ đôi đình đám hiện nay: MC Trấn Thành - Danh hài Việt Hương sẽ đảm nhiệm vai trò ban giám khảo chính của chương trình. Trong mỗi tuần thi, sẽ có thêm một giám khảo khách mời cũng là người nổi tiếng ngồi vào ghế nóng: NSND Ngọc Giàu, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lê Hoàng, Việt Trinh, Trác Thúy Miêu…Cả 3 giám khảo này cũng sẽ có những tiết mục thử thách cùng thí sinh mỗi đêm. Ca sĩ Thanh Duy Idol sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Bên cạnh đó, còn phải kể đến giàn huấn luyện viên uy tín trong nghề: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Long Nhật, diễn viên hài Tấn Beo, Long đẹp trai, Thu Trang, cascardeur Quốc Thịnh...

Thanh Duy idol phụ trách dẫn dắt chương trình

Cùng với Việt Hương, Trấn Thành (phải) là hai giám khảo cầm trịch chương trình

Đông đảo nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình như Vũ Hà

Nhật Tinh Anh Quán quân Cười xuyên Việt Bảo Lâm

Thí sinh tham gia chương trình Thử Thách Người Nổi Tiếng có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn với tổng giá trị giải thưởng là 550.000.000 đồng. Chương trình do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Vũ Thạch - Kênh VOV GT Quốc gia