Tiêu điểm

Đang cập nhật thông tin

Nhịp cầu cuộc sống

Xem thêm +

Hay-ngung-ngay-viec-giup-do-nguoi-khac-va-day-la-ly-do-tai-sao

Mẹ tôi đã luôn dạy tôi là đừng bao giờ đưa ra lời khuyên không đúng chỗ và đừng cố gắng để giúp đỡ bất cứ ai trừ khi họ yêu cầu bạn làm thế.

Co-the-nhung-nam-20-tuoi--chung-ta-da-song-that-ich-ki

Nhưng điều đó không quan trọng, bởi tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời và những người thực sự yêu thương chúng ta sẽ hiểu cho chúng ta...

Khong-can-bao-cao-su-nua--sap-toi-canh-dan-ong-se-deu-dung-bien-phap-tranh-thai-vua-suong--vua-hieu-qua-nay

Geeta Nargund, Giám đốc y tế của hệ thống phòng khám sức khỏe sinh sản CREATE, cho biết: "Nếu biện pháp này chứng minh được sự an toàn, tôi chắc chắn rằng nữ giới sẽ rất hoan nghênh. Đã đến lúc nam giới cũng cần chịu trách nhiệm về các biện pháp tránh thai".

Cau-chuyen-va-buc-anh-khien-nhieu-nguoi-Viet-thay-xau-ho

Trong cuộc sống, có những bài học về văn hóa, ứng xử mà ta không được dạy ở bất kì trường lớp nào, chỉ có những trải nghiệm thực tế, tận mắt chứng kiến, ta mới học hỏi nhiều điều.

Su-ra-doi-cua-Tomoe-House-dau-tien-tai-Ho-Chi-Minh

( G.Đ.A) Với những năm sống tại Nhật,được tiếp cận với nền giáo dục Nhật Bản hiền hòa,và những ấn tượng để lại từ quyển truyện Tottochan,cùng với đam mê vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam,Tomoe House ra đời.

Cuoc-song-cua-cac-tieu-thu--thieu-gia-Trung-Quoc-o-troi-Tay

Gia thế lẫy lừng, nói tiếng Anh trôi chảy, học vấn cao và biết hưởng thụ cuộc sống, con cháu của những người Hoa siêu giàu đang đổ bộ sang những đô thị nổi tiếng ở phương Tây.