Nhà đài chuẩn bị giường cho nghệ sĩ chờ diễn táo quân 2016

dien-anh-viet

Trang chủ / Tin tức làng giải trí/ Nhà đài chuẩn bị giường cho nghệ sĩ chờ diễn táo quân 2016

  •  Ngày đăng:1/14/2016 11:05:00 AM

Nhà đài chuẩn bị giường cho nghệ sĩ chờ diễn táo quân 2016

Mỗi năm cứ đến dịp tết về mọi công tác tổ chức văn nghệ cho dịp tết lại làm cho các nghệ sĩ trở nên bận rôn hơn, từ việc chạy show diễn cho đến hậu cần để chuẩn bị cho tiết mục sắp trình diễn, Nhà đài cũng đã chuẩn bị sẵn những chiếc giường gấp dã chiến để các nghệ sĩ luân phiên nhau ngả lưng trong thời gian chờ đợi đến vai diễn của mình trong chương trình Táo quân 2016.

Vào những ngày cuối năm, nghệ sĩ luôn tất bật với việc chạy show. Chính vì vậy, những chương trình ghi hình trước cho thời điểm quan trọng của dịp lễ tết đều phải quy tụ các nghệ sĩ tập luyện vào buổi tối từ 7h tối hôm trước đến 4-5h sáng hôm sau.

Để đảm bảo sức khỏe cho các nghệ sĩ tham dự chương trình Táo quân 2016, nhà đài đã chuẩn bị giường gấp để các nghệ sĩ thay nhau nghỉ ngơi trong lúc chờ đến vai của mình. Có hôm cũng chỉ ăn mỳ tôm cho qua bữa nhưng vẫn thấy no vì được sống trong không khí luôn tràn ngập tiếng cười và tranh luận của các nghệ sĩ.

Những chiếc giường gấp "dã chiến" được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi trong suốt thời gian tập luyện và ghi hình chương trình Táo quân 2016.

Nghệ sĩ Thành Trung cho biết, mỗi năm đến dịp diễn chương trình Táo quân là các nghệ sĩ được dịp giảm cân vì giờ giấc thay đổi, ăn uống qua loa: "Cuối năm tôi cũng có nhiều show, nhưng hễ được mời tham gia Gặp nhau cuối năm là tôi gạt hết sang một bên để góp mặt. Ngoài việc chương trình vốn là thương hiệu mạnh, được phủ sóng đến khán giả cả nước, quan trọng với tôi, đó là dịp để được làm việc với những nghệ sĩ tên tuổi. Mỗi lần như thế, tôi học hỏi được rất nhiều”.

So với các nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý, nghệ sĩ Quang Thắng có phần "lãi" nhất vì mỗi năm, anh lại được làm một Táo khác nhau, như: Táo Giáo dục, Táo Kinh tế, Táo Quy hoạch... Năm nay, anh tiếp tục tham gia nhưng vào vai gì thì đó là một bí mật để giữ sự bất ngờ cho khán giả.

Quang Thắng chia sẻ: "Với nhiều năm làm nghề, sự ngẫu hứng, tung hứng là điều mà ai cũng có. Chính vì vậy mà với chương trình có thời lượng gần 3 giờ đồng hồ, thường phải tập 2 - 3 tháng thì chúng tôi chỉ tập trong một tháng là xong". Do quen với giờ giấc thất thường của Quang Thắng vào dịp cuối năm nên chuyện đi sớm về khuya đã không còn là "đề tài" khiến vợ con anh giận dỗi nữa.

áo quân 2016 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Kịch bản và các vấn đề đưa ra trong chương trình sẽ được bảo mật đến khi phát sóng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện các nghệ sĩ đã nhận được lời mời tham gia và đang lên kế hoạch tập dượt. Nhưng năm nay, cả kịch bản chương trình, lịch tập của các nghệ sĩ cũng sẽ được giữ bí mật.

Theo Lam vũ / Trí thức trẻ

 

 
Right Top

Bí quyết làm đẹp

6 nguyên tắc ăn uống giúp da sạch mụn của người Hàn

Đọc tiếp

5 bước làm sạch và dưỡng da tiêu chuẩn

Đọc tiếp